Biệt thự 3 tầng có tầng hầm đẹp đẳng cấp tại Bình Tân

Tầng hầm tạo ra một không gian để xe thoải mái an toàn, tối ưu được diện tích vì thế mà khi thiết kế xây dựng nhà ở tầng hầm trở nên phố biến đặc biệt là ở các thành phố lớn khi có sự hạn chế về diện tích. Mẫu biệt thự 3 tầng có tầng hầm tại Bình Tân dưới đây cũng ra đời vũng vì những ưu điểm trên.

Dự án: Thiết kế biệt thự cổ điển nguy nga tráng lệ tại Sóc Trăng

Chủ đầu tư: Anh Tiến

Đơn vị thiết kế: Cty Cổ phần Kiến Trúc Xây dựng ROMAN

KTS Chủ trì: Bùi Chí Nghĩa

Địa chỉ: Bình Tân TPHCM

Quy mô:  Trệt, 2 Lầu

Năm hoàn thành: 2017

Mặt tiền thiết kế biệt thự 3 tầng có tầng hầm

Với diện tích không quá rộng rãi tại bình tân tại TPHCM phương án thiết kế biệt thự 3 tầng có tầng hầm được đưa ra nhằm tăng không gian sử dụng mà không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, lối đi của toàn bộ kiến trúc. Vẻ đẹp cổ điển cũng được thể hiện hoàn hảo trong từng đường nét, họa tiết thể hiện đúng nguyên tắc, tỉ lệ vàng đảm bảo sự cân xứng, hài hòa nhất định nâng tầm đẳng cấp nhất định.

mặt bằng biệt thự 3 tầng có tầng hầm

Mẫu biệt thự 3 tầng có tầng hầm đẹp khoác lên mình màu sắc trắng nhẹ nhàng, mái mansard điểm thêm những cửa sổ mái vòm cong tăng thêm sự mái lạ cho toàn bộ kiến trúc. Các mảng tường vuông vức, hệ trụ cột vững chãi hay một đài phun nước được sắp đặt với những vị trí thích hợp nhất, ban công xanh xen kẽ gửi gắm thiên nhiên vào bên trong.

mặt tiền biệt thự 3 tầng có tầng hầm tại bình tân

Bản vẽ nhà có tầng hầm

Tầng hầm mang lại nhiều công năng, lợi ích nhưng khi thiết kế xây dựng đòi hỏi nhiều yếu tố như chiều cao, quá trình chống thấm, tinh an toàn về kết cấu trong xây dựng… ảnh hưởng phần nào đến chi phí vì thế các kiến trúc sư luôn cẩn trọng trong từng chi tiết.Ở đây tầng hầm gồm có khu vực đổ xe rộng rãi với hầm rượt,  phòng karaoke giải trí được phân chia không gian hợp lý tối ưu được diện tích hiệu quả.

mặt bằng tầng hầm biệt thự 3 tầng có tầng hầm tại bình tân

Mặt bằng tầng trệt thiết kế biệt thự 3 tầng có tầng hầm

Từ cổng chính đi vào tầng trệt biệt thự cổ điển đẹp 3 tầng có tầng hầm bao gồm một sảnh chính với việc bố trí cây đàn, cạnh bên là bộ bàn ghế thư giãn được bố trí hợp lý theo chiều cong của kiến trúc. Phòng ăn và khu vực phòng bếp nấu nướng được bố trí cạnh bên, phòng tiếp khách rộng rãi gần với cửa ra vào. Các phòng đều được chia không gian hợp lý đáp ứng công năng riêng. Ngoài ra tầng trệt gồm có 2 phòng ngủ dành cho giúp việc được bố trí bên dưới phù hợp.

mặt bằng tầng trệt biệt thự 3 tầng có tầng hầm tại bình tân

Mặt bằng lầu 1 biệt thự 3 tầng có tầng hầm

Lầu 1 gồm có không gian thư giãn với phòng sinh hoạt chung giúp các thành viên trong gia đình sum họp với nhau một cách dễ dàng. 3 Phòng ngủ rộng rãi với WC bên trong, các nội thất được sắp xếp tiện nghi, các cửa sổ đảm bảo thông thoáng nhất định. Tỉ lệ bố trí sắp xếp nội thất cân đối tạo ra những lối đi thông thoáng phục vụ cho việc nghỉ ngơi được tốt nhất.

mặt bằng lầu 1 biệt thự 3 tầng có tầng hầm tại bình tân

Mặt bằng lầu 2 biệt thự 3 tầng có tầng hầm sang trọng

Trên mỗi tầng lầu lại có sự phân chia không gian khác nhau phù hợp với công năng của từng phòng nhất định. Lầu 2 gồm có khu vực sinh hoạt gia đình, sân thượng phục vụ cho việc giải trí cùng với không gian làm việc. Môt phòng ngủ rộng rãi kết hợp với phòng thay đồ, phòng tắm tạo ra một không gian thư giãn tốt nhất.

mặt bằng lầu 2 biệt thự 3 tầng có tầng hầm tại bình tân

Mặt bằng tầng áp mái thiết kế biệt thự 3 tầng có tầng hầm

Tầng áp mái thiết kế biệt thự 3 tầng hầm gồm có 1 phòng thờ để thờ phụng rộng rãi với vị trí hợp lý gần cửa sổ tạo điều kiện cho việc điều hòa không khí mang đến sự trong lành. Khu vực tập gym, phòng yoga với không gian mở, 2 phòng ngủ khách cùng với khu giặt phơi.

mặt bằng áp mái biệt thự 3 tầng có tầng hầm tại bình tân

Thiết kế biệt thự 3 tầng có tầng hầm, thang máy tại bình tân đã cho thấy được sự khéo léo của kiến trúc sư từ việc áp dụng những đường nét họa tiết cổ điển một cách khéo léo tạo nên sự nguy nga đồ sộ trong khi đó bên trong với bản vẽ chi tiết tối ưu không gian cụ thể. Mẫu biệt thự châu âu đẹp tại Bình Tân vì thế mà trở thành mo ước của nhiều người.

5 (100%) 1 vote[s]

Post Author: levy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *